Sản phẩm

Bánh Cracker hỗn hợp Giving 450 gam

MSP:

Thành phần:
-   Bánh quy sữa marie lurich: Bột mì, chất béo thực vật (shortening), đường, mạch nha,  tinh bột bắp, 6% sữa bột,  đường fructose, chất tạo xốp (E503ii, E500ii), muối, men, hương sữa tổng hợp, chất nhũ hóa (E322i), chất xử lý bột (E223).
-   Bánh Crackers phủ Phô mai Lurich: Bột , dầu cacao thay thế, bột kem béo thực vật, dầu thực vật , bột whey, sữa bột, sữa béo, đường, 3% bột phô mai, tinh bột bắp biến tính, chất tạo xốp (E503ii, E500ii), muối, men, chất nhũ hóa (E322i), mạch nha, hương (phomai, sữa) tổng hợp, chất xử bột (E223).
-   Bánh cookies hạnh nhân: Bột , chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật), 6% đường ( rắc trên mặt bánh), tinh bột bắp, 2.8% dừa sấy, 1.9% sữa bột, chất tạo xốp (E503ii, E500ii), muối, men, hương dừa tổng hợp, mạch  nha, chất nhũ hóa (E322(i), chất xử bột (E223).

 

Chi tiết sản phẩm

Back to top
func