Sản phẩm

Bánh Cracker hỗn hợp GIVING 672 gam

MSP:

Thành phần:
-   Bánh Cracker ngũ cốc vị khoai tây GOOKA: Bột  mì, 13% tinh bột khoai tây, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), đường, 4.3% bột gạo,  tinh bột biến tính, sữa bột, muối, hương khoai tây tổng hợp, chất tạo xốp (503ii, 500ii), chất nhũ hóa (322i), chất xử lý bôt (223), enzyme.
-   Bánh Cracker ngũ cốc bắp GOOKA: Bột mì, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật  tinh luyện), đường, 8.2% bột khoai lang, 8.2% bột gạo, 5.7% bắp hạt, tinh bột biến tính, sữa bột, muối, hương bắp tổng hợp, phẩm màu thực phẩm tổng hợp beta-caroten (160a(i), chất tạo xốp (503ii, 500ii), chất nhũ hóa (322i), chất xử lý bôt (223), enzyme.
-   Bánh kem xốp sữa Dâu ROPPY: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, tinh bột biến tính, 0.1% bột dâu, chất nhũ hóa (322i), muối,  chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương (sữa, vani, dâu) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270).
-   Bánh kem xốp Sôcôla dừa ROPPY: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, 3.5% bột nước cốt dừa, tinh bột biến tính, 0.2% bột cacao đen, chất nhũ hóa (322i), muối, màu  thực phẩm tồng hợp caramel nhóm I (150a), chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương tổng hợp (sô cô la, dừa).
-   Bánh quế kem hương Cốm: Bột mì, chất béo thực vật (shortening, dầu),  đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột whey, muối, chất nhũ hóa (322i), chất điều chỉnh độ axit (330), hương cốm tổng hợp, phẩm màu (140,160a(i)), malto dextrin.

Chi tiết sản phẩm

Back to top
func