Sản phẩm

Bánh kem xốp hỗn hợp HAPPY 600g gam

MSP:

Thành phần:
- BÁNH KEM XỐP SỮA DÂU ROPPY: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, tinh bột biến tính, 0.1% bột dâu, chất nhũ hóa (322i), muối,  chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương (sữa, vani, dâu) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270).
- BÁNH KEM XỐP SÔCÔLA DỪA ROPPY: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, 3.5% bột nước cốt dừa, tinh bột biến tính, 0.2% bột cacao đen, chất nhũ hóa (322i), muối, màu  thực phẩm tồng hợp caramel nhóm I (150a), chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương tổng hợp (sô cô la, dừa).
- BÁNH KEM XỐP PHÔ MAI 2X ROPPY: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu  tinh luyện), 4% sữa bột , 2.5% bột phô mai, bột biến tính, chất nhũ hóa (322i), phẩm màu thực phẩm tổng hợp (beta-caroten-160a(i)), chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương phô mai tổng hợp.
- BÁNH KEM XỐP DỪA HƯƠNG CỐM ROPPY: Bột mì, chất béo thực vật (dầu thực vật  và shortening), 0.6% bột nước cốt dừa, bột bắp biến tính, đường, hương ( dừa, cốm) tổng hợp, chất nhũ hóa ( 322(i), 475), muối,  chất tạo xốp (500(ii), 341(iii)), màu thực phẩm tổng hợp (beta-caroten-160a(i)), màu tự nhiên (phức đồng clorophyll (141(ii)).
- BÁNH QUẾ KEM HƯƠNG CỐM ROPPY: Bột mì, chất béo thực vật (shortening, dầu),  đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột whey, muối, chất nhũ hóa (322i), chất điều chỉnh độ axit (330), hương cốm tổng hợp, phẩm màu (Clorophylls (140), beta-caroten-160a(i)), malto dextrin.

Chi tiết sản phẩm