Sản phẩm

Bánh kem xốp Roppy Phô Mai X2 45 gam

MSP:

Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu tinh luyện), 4% sữa bột , 2.5% bột phô mai, bột biến tính, chất nhũ hóa (322i), phẩm màu thực phẩm tổng hợp: beta-caroten (160a(i), chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương phô mai tổng hợp.
 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Năng lượng : 374 ÷ 703 kcal Chất béo: 20.6 ÷ 40.1 g

Carbohydrate: 41.1 ÷ 79 g Protein : 4.75 ÷ 9.4 g

Quy cách đóng gói: Khốilượngtịnh 45 gam
Kích thước: Gói 45 gam
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%):
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%)

Chi tiết sản phẩm