Sản phẩm

Bánh kem xốp Roppy Cà Phê muối 12 gam

MSP:

Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu tinh luyện), sữa bột (4%), bột biến tính, 0.6% muối, 0.2% bột cà phê, chất nhũ hóa (322i) , màu caramel nhóm I (150a), chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương tổng hợp (cà phê, vani).

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Năng lượng : 374 ÷ 703 kcal Chất béo: 20.6 ÷ 40.1 g

Carbohydrate: 41.1 ÷ 79 g Protein : 4.75 ÷ 9.4 g

Quy cách đóng gói: Khốilượngtịnh 12 gam
Kích thước: Gói 12 gam
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%):
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%)

 

Chi tiết sản phẩm

Back to top
func