Sản phẩm

Bánh kem xốp Roppy Sữa- Dâu 288 gam

MSP: 8934609801176

Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, tinh bột biến tính, chất nhũ hóa (322i), muối, chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương (sữa, vani, dâu) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270).
 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Năng lượng : 374 ÷ 703 kcal Chất béo: 20.6 ÷ 40.1 g

Carbohydrate: 41.1 ÷ 79 g Protein : 4.75 ÷ 9.4 g

Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh 288 gam

Kích thước:
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%):
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%)

Chi tiết sản phẩm



Back to top
func