Sản phẩm

Bánh kem xốp Sữa- Dâu Roppy 45 gam

MSP:

Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, tinh bột biến tính, chất nhũ hóa (322i), muối, chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương (sữa, vani, dâu) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270).
 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Năng lượng : 374 ÷ 703 kcal Chất béo: 20.6 ÷ 40.1 g

Carbohydrate: 41.1 ÷ 79 g Protein : 4.75 ÷ 9.4 g

Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh 45 gam

Kích thước: Gói 12 g
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%):
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%)

Chi tiết sản phẩm

Back to top
func