Sản phẩm

Bánh Lurich hỗn hợp hộp thiếc Vali 672 gam

MSP: 65060008

Bánh Crackers rắc đường LURICH :
THÀNH PHẦN: Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, tinh bột bắp biến tính, đường, sữa béo, sữa bột, chất tạo xốp (E503ii, E500ii), muối, men, mạch nha lúa mạch, hương sữa tổng hợp, chất xử lý bột (E223).
Bánh Crackers phủ Phô mai LURICH :
THÀNH PHẦN: Bột mì, dầu bơ cacao thay thế, bột kem béo thực vật, dầu thực vật tinh luyện, bột whey, sữa bột, sữa béo, đường, 3% bột phô mai, tinh bột bắp biến tính, chất tạo xốp (E503ii, E500ii), muối, men, chất nhũ hóa (E322i), mạch nha lúa mạch, hương (phomai, sữa) tổng hợp, chất xử lý bột (E223).
Bánh kem xốp Phô mai ROPPY: Bột mì, chất béo thực vật (shortening, dầu olein tinh luyện), đường, 6% bột phô mai, sữa bột, bột whey, tinh bột bắp, muối, hương phô-mai tổng hợp, chất tạo xốp (E500ii), chất nhũ hóa (E322i, E450i), phẩm màu beta-caroten tổng hợp (E160ai).
Bánh kem xốp hương Dâu ROPPY: THÀNH PHẦN: Bột mì, chất béo thực vật (shortening, dầu olein tinh luyện), đường, sữa bột, bột whey, tinh bột bắp, muối, chất điều chỉnh độ axit (E330), hương dâu tổng hợp, chất tạo xốp (E500ii), chất nhũ hóa (E322i), (E450i), phẩm màu tổng hợp (E129, E110).
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
Độ ẩm        ≤ 6%
Quy cách đóng gói: 672g/ hộp- 6 hộp/ thùng
Kích thước (mm): 490x355x375 mm  
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%):  396    
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%) : 1008

 

Chi tiết sản phẩm

Dòng sản phẩm Cracker cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với thành phần nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng.
Lurich là dòng bánh tiên phong cam kết mang lại cho người sử dụng 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý cam kết kiến tạo nên một nền tảng chăm sóc sức khoẻ và ngoại hình tiêu chuẩn.
Lurich còn phát huy tối đa những đặc tính khác biệt về sản phẩm như ngon, bổ dưỡng, bửa phụ tiện lợi giúp cho cơ thể khoẻ và đẹp.