Sản phẩm

Nướng Dinh dưỡng Đậu xanh - Gấc 0 trứng 150 gam

10

Với việc chọn lọc các nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và sử dụng đường Isomatl (loại đường dành cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường), những chiếc bánh trung thu dinh dưỡng của Bibica luôn hướng tới việc chăm sóc sức khoẽ của người tiêu dùng.


Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn của"VIỆN DINH DƯỠNG VIỆT NAM"

Chi tiết sản phẩm

Bánh Trung thu Dinh dưỡng Bibica được:
-   Bổ sung LYCOPEN - ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
-   Sử dụng đường ISOMALT: là loại đường tự nhiên, chỉ số đường huyết rất thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50% - 60% đường Saccharose.
Chính vì vậy, bánh Trung thu Dinh dưỡng Bibica là giải pháp hoàn hảo cho người sợ béo, sợ ngọt, người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường.
Các sản phẩm bánh Trung thu Dinh dưỡng của Bibica được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia thử nghiệm lâm sàn để xác định chỉ số đường huyết (GI):
-   Bánh nướng nhân ngọt (Đậu xanh Gấc, Hạt sen - Trà xanh) chỉ số đường huyết là 21%.
-   
Bánh nướng nhân mặn (Jambon Bát bửu, thập cẩm lạp xưởng) chỉ số đường huyết là 35,75%.
-   
Bánh dẽo (Đậu xanh - Lá dứa, Hạt sen - Trà xanh) chỉ số đường huyết là 33,9%.


Back to top
func