Sản phẩm

Bánh Roppy Wafer Flat Sữa - Dâu khay giấy 504 gam

MSP: 65070040

Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật tinh luyện), 4% sữa bột, tinh bột biến tính, chất nhũ hóa (322i), muối,  chất tạo xốp (503ii, 500ii), hương (sữa, vani, dâu) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270).

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Năng lượng   : 374 ÷ 703 kcal

Chất béo: 20.6 ÷  40.1 g

Carbohydrate: 41.1 ÷  79 g

Protein   :   4.75 ÷ 9.4  g

Quy cách đóng gói: 
Khối lượngtịnh 504 gam
Kích thước:
Số thùng carton / container 20ft (+/- 5%): 
Số thùng carton / container 40ft (+/- 5%) :

 

Chi tiết sản phẩm



Back to top
func