Lịch sử công ty

2019

"Khánh thành Nhà máy Bibica Miền Tây tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Long An, với quy mô 50.000m2.
Đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bánh cracker và wafer hiện đại."

2019

2017

Đưa dây chuyền sản xuất kẹo mềm cao cấp Hifat với thiết bị Châu Âu vào hoạt động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

2017

2008

Đặt trụ sở chính tại TP.HCM, tòa nhà 443 Lý Thường Kiệt ngày nay.

2008

2006

Khánh thành Nhà máy Bibica Miền Đông tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương.

2006

2002

Khánh thành Nhà máy Bibica Hà Nội tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội.

2002

2001

Đầu tư dây chuyền sản xuất bánh trung thu, cookies nhân và bông lan Hura.

2001

2000

"Tăng vốn điều lệ lên 54 tỷ đồng.
Bibica trở thành đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 của tổ chức BVE Anh Quốc."

2000

1999

"Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa (Bibica).
Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của công ty cổ phần, mở ra giai đoạn phát triển mới."

1999

1997

"Cụm từ viết tắt BIBICA (Biên Hòa Biscuit Candy) chính thức trở thành tên thương hiệu của công ty.
Logo đỏ với tên BIBICA trở thành biểu tượng của thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam."

1997

1996 - 1998

Bibica cho ra đời bánh cookie và mạch nha, củng cố vị thế trên thị trường bánh kẹo trong nước.

1996 - 1998

1994

Bibica mở rộng sản xuất với các dây chuyền kẹo cứng và bánh biscuit.
Dây chuyền kẹo mềm được đầu tư mới để nâng cao công suất và hiệu quả.

1994

1993

Lò sản xuất mẻ kẹo mềm đầu tiên của công ty chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường bánh kẹo của Bibica.

1993
social button
Hotline

Hotline

Zalo

Zalo

Facebook

Facebook

Youtube

Youtube

Instagram

Instagram

Tik Tok

Tik Tok

Mua online

Mua online