2019
"Khánh thành Nhà máy Bibica Miền Tây tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Long An, với quy mô 50.000m2. Đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bánh cracker và wafer hiện đại."
"Khánh thành Nhà máy Bibica Miền Tây tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Long An, với quy mô 50.000m2. Đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bánh cracker và wafer hiện đại."
Đưa dây chuyền sản xuất kẹo mềm cao cấp Hifat với thiết bị Châu Âu vào hoạt động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Đặt trụ sở chính tại TP.HCM, tòa nhà 443 Lý Thường Kiệt ngày nay.
Khánh thành Nhà máy Bibica Miền Đông tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương.
Khánh thành Nhà máy Bibica Hà Nội tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội.
Đầu tư dây chuyền sản xuất bánh trung thu, cookies nhân và bông lan Hura.
"Tăng vốn điều lệ lên 54 tỷ đồng. Bibica trở thành đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 của tổ chức BVE Anh Quốc."
"Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa (Bibica). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của công ty cổ phần, mở ra giai đoạn phát triển mới."
"Cụm từ viết tắt BIBICA (Biên Hòa Biscuit Candy) chính thức trở thành tên thương hiệu của công ty. Logo đỏ với tên BIBICA trở thành biểu tượng của thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam."
Bibica cho ra đời bánh cookie và mạch nha, củng cố vị thế trên thị trường bánh kẹo trong nước.
Bibica mở rộng sản xuất với các dây chuyền kẹo cứng và bánh biscuit. Dây chuyền kẹo mềm được đầu tư mới để nâng cao công suất và hiệu quả.
Lò sản xuất mẻ kẹo mềm đầu tiên của công ty chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường bánh kẹo của Bibica.