Thành phần: - Bánh cookies hạt chia: Bột mì, đường, dầu thực vật tinh luyện, 10.5% bơ , 6.8% hạt chia, 4% sữa bột, chất nhũ hóa (481(i)), muối, hương ( sữa, vani) tổng hợp, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)); - Bánh cookies hạt điều: Bột mì, đường, dầu thực vật tinh luyện, 10.5% bơ , 6.9% hạt điều, 4% sữa bột, chất nhũ hóa (481(i)), muối, hương ( sữa, vani) tổng hợp, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)). - Bánh cookies hạnh nhân: Bột mì, đường, dầu thực vật tinh luyện, 10.5% bơ , 6.9% hạnh nhân, 4% sữa bột, chất nhũ hóa (481(i)), muối, hương (sữa, vani) tổng hợp, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)).
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm