Thành phần: - Bánh Cookies Brownie: Bột mì, đường, dầu thực vật tinh luyện, 7.2% bơ, 5% bột cacao, 4% sữa bột, 3% hạt sô cô la đen, chất nhũ hóa (481(i), muối, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)), hương liệu (vani, sô cô la) tổng hợp, men. - Bánh cookies hạt chia: Bột mì, đường, dầu thực vật tinh luyện, 10.5% bơ , 6.8% hạt chia, 4% sữa bột, chất nhũ hóa (481(i)), muối, hương liệu (sữa, vani) tổng hợp, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)).
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm