Thành phần: BÁNH CRACKER PHỦ PHÔ MAI: Bột mì, 20% compound phô mai (shortening, đường, sữa bột, 1.2 % bột phô mai, hương liệu phô mai tổng hợp, chất nhũ hóa (322(i)), muối, chất điều vị (621), màu thực phẩm tổng hợp (160a(i))), dầu thực vật, đường, mạch nha, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii),341(i)), muối, chất nhũ hóa (322(i)), chất xử lý bột (223, 1101(i)). BÁNH BISCUITS KEM HƯƠNG DÂU: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening), mạch nha, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii), 170(i)), hương liệu (dâu, vani) tổng hợp, chất nhũ hóa (322(i), 481(i)), màu thực phẩm tổng hợp (allura red AC (129)), men. BÁNH BISCUITS HƯƠNG BƠ: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật), mạch nha, 1% sữa bột, muối, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), chất nhũ hóa (322(i)), hương liệu (bơ, sữa, vani) tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp (beta-caroten 160a(i)), men. BÁNH BISCUITS SỮA: Bột mì, đường, chất béo thực vật (shortening, dầu thực vật), mạch nha, 1% sữa bột, muối, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), chất nhũ hóa (322(i)), hương liệu ( sữa, vani) tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp ( beta-caroten 160a(i)).
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm