Thành phần: Bánh trứng cuộn kem hương cốm Hura Swissroll: Bột mì, 19% trứng (gà), chất béo thực vật (shortening, dầu olein tinh luyện), đường, mạch nha, sữa bột, tinh bột bắp, chất giữ ẩm (glycerol), chất nhũ hóa (471), nước, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)), muối, chất bảo quản (202), hương (trứng, cốm, sữa, chanh, bơ) tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i), 133). Bánh trứng cuộn kem hương dâu Hura Swissroll: Bột mì, 19% trứng (gà), chất béo thực vật (shortening, dầu olein tinh luyện), đường, mạch nha, sữa bột, tinh bột bắp, chất giữ ẩm (glycerol), chất nhũ hóa (471), nước, chất tạo xốp (500(ii), 503(ii)), muối, chất bảo quản (202), hương (trứng, dâu, chanh, bơ) tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i), 129).
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm