Thành phần: - Bánh Crackers rắc đường: Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, tinh bột bắp biến tính, sữa béo, sữa bột, 6% đường (rắc trên mặt bánh), chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), muối, men, hương sữa tổng hợp, chất xử lý bột (223). - Bánh quy sữa Marie: Bột mì, chất béo thực vật (shortening), đường, mạch nha, tinh bột bắp, 6% sữa bột, mạch nha, đường fructose, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), muối, men, hương sữa tổng hợp, chất nhũ hóa (322i), chất xử lý bột (223).
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu :
Năng lượng : 388 ÷ 525 kcal
Chất béo : 12.6 ÷ 17.2 g
Carbohydrate : 60.8 ÷ 82.3g
Protein : 7.7 ÷ 10.5g
Quy cách đóng gói: Hộp 425g
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm